Kqxs Quảng Bình

Vị Trí:Xổ số MEGA > Kqxs Quảng Bình > Xs.Phu.Yen Trung tâm Lão Hân công bố một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao kêu gọi nhân viên tham gia mười sự kiện.

Xs.Phu.Yen Trung tâm Lão Hân công bố một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao kêu gọi nhân viên tham gia mười sự kiện.

Cập Nhật:2022-07-12 11:17    Lượt Xem:135

Xs.Phu.Yen Trung tâm Lão Hân công bố một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao kêu gọi nhân viên tham gia mười sự kiện.

Trong thời đại mới của những việc đáng có, các hoạt động văn hóa và thể thao của cuộc vận động liên hiệp chung đã được phát hành và diễn ra cuộc thi cờ vua thứ năm ở Quận Lao Sơn. (nguồn: Lão Lão Lão Sơn Công đoàn liên hiệp) (2)i1}Xin Xin Xin Ông! Xin cho phép, Giáng sinh, phóng viên Ông nội trợ) vào giờ Mười tháng Bảy, kỷ nguyên mới của những hành động đáng giá, sự khai thác các hoạt động văn hóa và thể thao của cuộc vận động liên hiệp chung và cuộc thi cờ vua thứ năm tại Quận Lão Lão Lão Lão Quy đã được tổ tổ chức tại Trung tâm văn hóa văn hóa tỉnh Lão giáo. The event Public một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao với chủ đề liên minh được phát huy trong thời kỳ mới của các hiệp hội, bao gồm mười môn đua, bao gồm cả các giải phóng, tuyển thủ bútXs.Phu.Yen, hoạ sĩ và tranh vẽXs.Phu.Yen, đánh banh, bóng, bóng chày, bóng rổ, bóng bàn, bóng bàn, cầu thủ, cầu thủ cho nhân viên của to àn bộ khu vực được tham gia vào các cuộc thi văn hóa và thể thao, và thể hiện đầy đủ tinh thần tinh thần hợp nhất, hợp tác và dũng cảm của những nhân ở huyện Laoshan. Một trong những hoạt động văn hóa và thể thao của Liên minh Công nghiệp ở Lào mà lại tham gia vào thời đại đại mới của những việc đáng giá và cuộc vận động liên minh, trò chơi cờ vua của công nhân ở quận Lào mà được tổ chức cùng ngày được tổ chức bởi Liên Đoàn Công nghiệp Lào mà cùng được tổ chức bởi hợp Hoa Kỳ. Trận đấu tập hợp mọi cầu thủ trong đội 17 từ mọi lối sống trong vùng, bao gồm tất cả các lứa tuổi lao động. Cuộc thi tuyển chọn một hệ thống giải trí điểm máy tính, và thời gian cạnh tranh của mỗi bên là đôi phút so với hệ thống cờ, với khoảng bảy vòng cạnh tranh. Những đợt sóng lướt trên bàn cờ,Kqxs Quảng Bình và toàn bộ trò chơi là căng thẳng, trật tự, căng thẳng, mãnh liệt và tuyệt vời. Những người chơi đã tuân thủ với đạo đức thể thao, học tập đánh cờ, và bước vào cuộc chơi một cách văn minh, thể hiện phong cách và trình độ của họ. Cuối cùng, đội đầu tiên của Shazikou Street Federation of cọ Union, đội của Thanh dao Hanhe animal và Plant Pharmaceuticals Co., Lt, the team of Qing dao Laoshan Nhánh Công ty Trung Quốc Liên Minh (Trung Quốc), Ltd., Xu Bin of Qing Thanh Dao công nghê cao Công ty công nghiệp Dongsheng, Vương Kiến trên đội đầu tiên của tỉnh phố Shazikou, và Giang Nhất Ha của Thanh Dao Lao Quốc Tế bào phát triển sinh sinh sinh sinh vật học và Công ty Công ty Công nghiệp Công nghiệp Công ty Công nghệ tương lai. C. Lt. đã giành được giải cao nhất trong nhóm và cá nhân và cá nhân. Đấu thủ của

đã nói: Cám ơn tổ chức và tổ chức đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời như vậy. Cuộc thi đấu cờ là một sự kiện để tăng cường liên quan và lực lượng trung tâm. Cuộc thi đấu này cũng cho chúng ta thấy sức mạnh của các đội từ mọi bước đi trong khu vực Laoshan và cho chúng ta thấy sự phát triển tích cực của ván cờ ở Laoshan. Hoạt động văn hóa và thể thao cho nhân viên là một cách quan trọng cho Liên Bang để làm giàu cuộc sống văn hóa của nhân viên và trực tiếp phục vụ cho khối công nhân. Liên minh Công nghiệp ở Laoshan sẽ tiếp tục nắm giữ một kỷ nguyên hoàn hảo trong nhiều dạng khác nhau, giàu chất lượng, nổi tiếng và dễ dàng để tham gia Liên Đoàn Cơ Quan Thương mại vận động một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao nhằm hiệu quả cải thiện chất lượng và ý thức lợi lộc, hạnh phúc và an ninh của nhân viên, phát triển và phát triển xây dựng văn hóa nhân viên ở Quận Laoshan, xây dựng một giai đoạn văn hóa lớn nơi mà Liên đoàn đoàn đoàn đoàn đoàn kết đông đúc, khỏe mạnh, văn minh và nâng đỡ lên và tạo bầu cử, và tạo bầu khí quyển để xây dựng năm quận. Description